8 วีค ซาวหน้าท้อง

8 วีค ซาวหน้าท้อง แบบนี้ หมอบอกไม่ชัด ยังไม่ได้ยินหัวใจ. ผิดปกติไหมคะ

8 วีค ซาวหน้าท้อง
13 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องขนาดประมาณนี้ตอน 5 วีคค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดแต่ยังไม่เห็นหัวใจ หมอเลยนัดอีกทีตอน 8 วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้องขนาดใหญ่กว่านี้ถึงเห็นหัวใจน้องค่ะ บางทีอายุครรภ์อาจน้อยกว่าที่หมอบอกนะคะถ้าจากขนาดในรูป ยังไงคุณแม่รออีกซัก 2-3อาทิตย์แล้วซาวด์ดูอีกทีอาจเห็นชัดค่ะ

8 วีค หน้าท้องค่ะ หัวใจต้องเห็นตั้งแต่ 6 วีคค่ะ ในรูปคือเล็กมากค่ะ เปลี่ยนคลีนิคซาวน์ ค่ะ จะได้ชัดเจน

8วีคน่าจะได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะค่ะแต่ก็แล้วแต่คนล่ะค่ะรอๆไปก่อนเนาะคุนแม่

ของเราซาวด์ผ่านหน้าท้อง 6w เห็นตัว ได้ยินเสียงหัวใจ 8w เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆ

ของเราซาว7วีค เห็นตัวเห็นหัวใจกระพริบแล้วค่ะ

ถ้าซาวผ่านช่องคลอด8วีคได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอดยังคะ รออีก ซัก2อาทิตน้าาา

บ้านนี้เหนหัวใจน้องเต้นตอน9วีคจ้า

ต้องซาวทางช่องคลอดค่ะถึงจะชัด

6วีคค่ะ เหนหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้ว