ใครทีมกันยา 64 บ้างงงงง มาอวดหน่อย ไปถึงไหนแล้วคะ

8 กันยา นั่งสั้นๆได้แล้ว อมทุกอย่างที่อมได้ จับได้เข้าปากเลย😅 คว่ำทำตัวโก่ง แต่ยังไม่คลาน ยิ้มเก่ง ร้องไม่พอใจเก่ง 😂

ใครทีมกันยา 64 บ้างงงงง มาอวดหน่อย ไปถึงไหนแล้วคะ
1 ตอบกลับ

ยิ้มหวานเลยค่า 😊

2y ago

ยิ้มเก่งสุดๆค่า