จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้

8 wk 4 day ไม่เจอไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง แม่ ๆ เจอน้องกันตอนไหนเอ่ย

จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้
182 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวทางหน้าท้อง6weekไม่เจอค่ะเจอแต่ถุง หมอนัดซาวอีกที10weekเจอเลยค่ะ อย่าพึ่งวิตกกังวลนะคะแม่ เพื่อความชัวร์ซาวทางช่องคลอดดีกว่าค่ะแม่