จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้

8 wk 4 day ไม่เจอไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง แม่ ๆ เจอน้องกันตอนไหนเอ่ย

จะไปต่อ หรือ พอแค่นี้
182 ตอบกลับ

ครั้งแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์ ปวดท้องหนักไปซาวร์ตอน 8w4d เท่ากันเลยค่ะ แต่เจอหัวใจน้องเต้นวิบวับแล้วค่ะแม่ แม่รออีกซักแปปดีมั้ยคะ เผื่อน้องแอบๆอยู่

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

8w1d ค่ะ กว่าจะเจอก็ต้องกดอยู่ลึกค่ะ หมอบอกว่าน้องซ่อนอยู่ 😅 ถ้าไม่มีอาการปวดท้อง เลือดออก รอลุ้นอีกทีตอนอายุครรภ์มากกว่านี้ก็ได้ค่ะ สู้ๆ นะคะ

น่าจะท้องลมนะคะ ถุงทรงรีๆใหญ่ไม่เจอตัว 8วีคแล้วด้วย ถ้ายังไม่มั่นใจรออีกหน่อยก็ได้คะถ้าน้องไม่ไปต่อเดี๋ยวก็ขับออกมาเองค่ะ

5y ago

คุณหมอก็บอกแบบนั้นค่ะ

บ้านนี้10wk อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด รอบที่2 เจอแต่ถุงน้ำคร่ำที่ใหญ่ขึ้น ยังไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกันเลยค่ะแม่ 😥😥😥😥

5y ago

ของเรายังอาการปกติ ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือด มีอาการพะอืดพะอมตอนเช้า เลยรออีกนิด

เราเจอถุงไข่แดงกับตัวน้องตอนประมาณ 7w3d ค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด ใจเย็นๆนะคะแม่ ลองเปลี่ยนหมอหรือซาวด์คลีนิกก็ได้ค่ะ

บ้านนี้13w 2d ไปฝากครรภ์หมอยังไม่ซาวด์ยังไม่ฟังเสียงหัวใจน้องเลย บางทีแม่ก็เป็นกังวลค่ะ กลัวน้องเป็นอะไร

สู้ๆค่ะแม่ตอนนี้หมอก็รอดูอาการเหมือนกันค่ะตอนนี้คือเจอตัวน้องแต่ไม่เจอหัวใจเต้นหมอรอติดตามอาการอีก 2 วีคค่ะ

5y ago

เหมือนกันแลยคะ แม่บ้านนี้ 7 วีค 3 วัน เจอน้องแต่ไม่มีการเต้นของหัวใจน้อง หมอให้เวลา 2 วีคดูอาการ แต่หมอให้ แค่ 20% ที่จะมีน้อง เสียใจมากคะ

ตอนไปฝากท้อง ก่8วีคนิดๆค้ะ ไม่เจอเหมือนกัน แต่หมอให้มาซาวอีกที4วีคต่อมาก่เจอค่ะ ปล.ฝากรพ.รัฐ

5y ago

ลองเว้นอีก4สัปดาแล้วซาวใหม่ก่ได้ค้ะ

ซาวผ่านหน้าท้อง หรือช่องคลอดค่ะแม่ ถ้าหน้าท้องอาจจะยังชัดยาก แนะนำซาวทางช่องคลอดจ้า

5y ago

ทำงานโรงพยาบาลแผนกสูติ ซาวมา 4 ครั้ง ช่องคลอดทุกครั้งเลย

5 เกือบ 6 สัปดาห์ ยังไม่มีถุงเลยคะ เนื่องจากไข่ตกช้า แม่ใจเย็นๆนะ ห้ามเครียดเด็ดขาด

5y ago

ตอนนี้ 29 สัปดาห์แล้วคะ แต่ท้องแรกก็เคยท้องลมมาก่อนนะคะแม่สู้ๆ