สอบถามหน่อยค่ะ

8 weeks ไม่ค่อยแพ้ท้อง บางวันมีอาการ บางวันไม่มีอาการเหมือนคนไม่ท้อง มีใครเป็นไหมคะ กังวลว่าน้องจะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง ไม่ได้บอกว่าน้องจะอยู่หรือไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้แต่สามีแพ้แบบน่าสงสารมาก55555