ท้องผูกหนักมากกกก

8 Weeks 6 วัน ท้องผูก เบ่งอุจจาระจนปวดท้อง จะมีผลอะไรกับเจ้าตัวเล็กไหมค่ะ กังวลมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หากเป็นการออกแรงเบ่งอุจจาระตามปกติ ไม่ได้เป็นการเบ่งรุนแรง รวมทั้งไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด จะไม่เป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์

3mo ago

เบ่งขั้นรุนแรงเลยค่ะ ทรมานมากๆ กังวล มีหน่วงๆท้องน้อย