Canci cho bé

8 tháng 10 ngày cao co 68cm liệu có thấp k a nên bô sung canci loai nao cho bé để ptccao ạ

14 Các câu trả lời

Mình chỉ bổ sung vitamin d3 cho bé thôi, còn chiều cao trung bình của bé 8m là 64m-75cm nè mom, mom muốn bổ sung canxi thì nên hỏi bs nhé

hỏi bác sĩ chứ k nên tự ý bổ sung nha m.. vì thiếu mới cần bổ sung, dư chất k tốt cho bé đâu nè..

trong chuẩn rồi m, bổ sung gì thì phải đi khám để bs kê đơn mới an toàn m ạ

Đủ chuẩn là đc rồi mom. Muốn bsung j phải đi khám bsi kê mơi đc đó

bổ sung gì cho bé cũng phải hỏi ý kiến trước bs nha mom

chuẩn mà mom k nên tự ý bổ sung nha hỏi bs cho chắc

M bổ sung canxi cho bé nên hỏi ý kiến bác sĩ

nếu muốn bsung thì nên tham khảo bs mom ạ

bé vậy là ok rồi mom

đẩy bài cho mom.