คือแม่หัวนมแตกรุนแรง ก็เลยให้น้องกินขวด กิน

ได้แค่สามขวดน้องไม่เอาเต้าเลยค่ะ มีทางแก่ไขมั้ยค่ะ แม่เครียดมาก ร้องไห้สงสารลูก เพิ่ง8วันเองค่ะ มีทางแก่ไขมั้ยค่ะ ทำไงดี

2 ตอบกลับ

ลองรอตอนลูกหิวจัดแล้วเอาเข้าเต้าดูค่ะ

ขอบคุณค่ะ พยายามทำให้ได้