ลูกดิ้น

8 เดือนแล้วทำไมลูกดิ้นน้อยลงแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะเป็นเพราะสาเหตุอะไรหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้31wมา น้องดิ้นน้อยลงมากๆ แต่น้องโก่งตัวทั้งวันเลยค่ะ น่าจะเพราะพื้นที่เริ่มน้อยลงเรื่อยๆแล้วค่ะแม่

5y ago

อ่อจ้า แม่กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกจัง

น้องตัวใหญ่พื้นที่ในการดิ้นเริ่มแคบลงจ้า