subchorionic hemmorhage

8 weeks pregnant here and detected sa ultrasound na may subchorionic hemmorhage ako.. kakagaling ko lang ng miscarriage last year, been taking duphaston 3x a day and heragest 2x a day as advised ni ob for almost 3 weeks na ko nagtetake pero may spotting pa din ako pag dumudumi.. anyone po na may same ko sitwasyon? hindi ko na po alam kung anong bedrest at prayers pa gagawin ko para maging okay everytime na may tumutulong dugo pag dudumi ako nanghihina ako, natatakot ako.. anyone po na nagdaan sa ganito and naging okay naman? salamat po.

6 Replies

same here mommy, I also have subchorionic hemorrhage during my first TransV ultrasound pero I don't have spotting. My OB prescribed me duphaston 3x a day and progesterone (vaginal insert soft gel capsule) before bed. Pinabed rest nia rin ako for 2 weeks. Then, I'll have my 2nd transV next week Friday to check for progress. I just follow my OB, take meds, take enough sleep and rest and above all, I pray day and night hoping na mawala na yung bleeding. Think positive mii. Wag msyado mastress. We can do it. Just trust the Lord. He is our greatest Healer.

1y ago

Progesterone Utrogestan

I’m 9 weeks 6 days pregnant. Same, since 5 weeks nag sspotting ako. No subchorionic hemorrhage but I’ve been spotting. I’ve been on bed rest with 3x a day duphaston and 2x a day heragest suppository pero every now and then, may unexpected spotting. So far, healthy with a good fetal heart rate yung baby ko. As long as regular check up tayo and nakikita na okay naman si baby, let us be less anxious. Baka may mga nagbubuntis talaga na ma-spotting. Pray lang tayo parati. 🙏🏻

1y ago

Stay strong mii. Always pray hard. Thanks for your comfort.

Hi mi! 10w3d ako, last utz ko wala na akong subchorionic hemorrhage. Pero 'til now spotting pa rin ako khit di dudumi. May brown discharge ako for more than a month na, 2x na din na may red spotting kahit nagtetake na ako ng 3x a day na duphaston at isoxsuprine, bed rest. Wala din sinasabi si OB sa akin. Di ko na rin alam san nanggagaling😢

1y ago

Last utz ko ng march*

naka full bedrest ka sis? Lagay ka unan sa pwetan mo at paa. if pag dumudumi ka sis, baka galing sa pwet mo ung dugo? i-sure mo muna sis para iwas panic at stress. pero if talagang spotting yan sis despite na marami ka tntake na pampakapit at bed rest, better inform po your OB/consult online nalang muna para iwas byahe at lakad.

mam sa pagkakaalam ko ,kapag hemmorhage may pag durugo ata sa loob , kya ipabsa nyo po sa ob nyo yan ,

miiii kada hihiga ka po maglgay ka po ng unan sa my pwitan at itaas ang paa..