Kabag oh hirap sa pag dumi

8 weeks preggy po ako, normal po ba na lagi akong kinakabag as in sasakit ang tyan pag mapapautot? At nahihirapan tlga dumumi? Salamat po

6 Replies

Normal mommy, inom ka ng prune juice or kain ka prunes. If hirap kana talaga, wag mo pilitin umiri ah. Sabihin mo na sa Ob mo para resetahan ka nya ng magnesium ekek para sa constipation.

Yes po, ako po umiinom marami tubig, at isang yakult sa umaga at gabi, naging ok naman after 2 weeks 1 yakult na lang at ngayon balik na sa dati, basta marami tubig.

Normal po dahil mataas progesterone. Advice ng OB ko 2 prunes a day o kaya prune juice.

kain po kayo ng foods na may fiber para iwas constipation and more water

bloated and constipation. it normal pag early pregnancy due hormones

yes Po. Kasama Po Yan sa pagbubuntis.

Related Articles