8 weeks na si baby😍

8 weeks na baby ko bukas pero tyan ko parang 5 months na hehehe.. Lage gutom kami n baby e kasi last week wla akong gana kumain tlga. Ngayon lage na gutom hehehe#1stimemom #pregnancy #firstbaby

8 weeks na si baby😍
64 Replies

Ako naman, dati kasi kahit di pa ko buntins ang laki talaga nung chan ko, dahil sa bilbil, so pag sinasabihan ako kung buntis ba ko na huhurt pa ko, pero ngayon hindi na 😂 kahit ilang weeks palang din ako at ganun kalaki chan ko proud nako ❤️😂 11weeks preggy here po ❤️🥰