Madalas po ba sumasakit ang puson ninyo?

8 weeks and 4 days here

4 Replies

No mi. Pero kung sharp pain na bigla nawawala at di nagtatagal, normal lang. Pero kung cramps like menstruation, not normal

2y ago

Normal lang yan mi. Ganyan din ako dati. Nagiistretch kasi yung matres natin kaya may small sharp pains. Basta walang bleeding ☺️

same po tayo. pero minsan lang tska wala namang bleeding sabe normal lang daw yon. I'm 9 weeks now ?

Sa first baby ko yes.. Parang feeling na magkkaroon hehe.. Pero pag CR ko white discharged.

Normal lang ba nasakit puson pamimsan minsan pag umiihi 6 weeks preggy po