pag tigil ng vitamins

8 mos preggy here. Pwede po kayang itigil ko pag inom ng vitamins ko? Ferrous nalang balak ko inumin kasi po ang taas na ng timbang ko. Almost 65kgs na ko tas 4'10 lang po height ko. Thanks po sa sasagot.

13 Replies

Wait mo ang advise ni ob kung magstop ka na sa isang vitamins. Kasi un ung ginagawa ng OB ko. Sabihin nya kung stop na ung ganito, ito naman. Yung para sa calcium, from 2 tabs every day to 1 tab na lang. Ganun. Since 2 months preggy ako up to now na 6 month, 3kgs pa lang nadagdag sa timbang ko. Hinay hinay sa pagkain baka mahirapan ka nyan.

Yes sis ok lng yan ako kasi bago mag 8months piNahinto na skin mga vitamins ko clacium at ferrous nlng pina inom skin para daw di masayado malaki c baby sa tummy yubg calcium para sa buto ni baby

ako po 7 palang tinigil ko. At nung 4monts ako dko na sya binibili lahat. Kalahati lang ng reseta ni ob. Sabi po kasi nakakalaki ng baby. Pero consult your ob pa din sis at nasa inyo po yan.

Super important ng prenatal vitamins. Healthy diet kanalang momsh, low calories at low fat ang mga intake. More fruits and veggies. And.. water. But don't stop taking prenatal vit.

5y ago

Okay po thanks po😊

d nman po yun prenatal vitamins ang reasons why lumalaki/bumibigat ang isang buntis. lessen nyo lng po kumain ng fatty foods, rice,bread etc. iwas din too much sugar.

Palagay ko until 9 mos yan kc ob ko sa 32 weeks na tummy ko tuloy pa rin ang inom ng vitamins kc niresetahan pa din ako..

Ask ob, better wag mag stop sa vitamins mag less na lang sa food intake 🥰🥰

I think pwd naman po. Ako nga di na nagtatake ng vitamins ei

5y ago

9 months po

Better ask your OB first before po kayo mag-stop.

Ask mo nalang po si ob kung pwede na mag stop.