Bakit nga ba?

8 mos. na si baby pero di pa siya nakakaupo bakit po kaya? Kahit nagpipilit na po siyang umupo.

2 Replies

Baby ko rin mag 9 months na, ayaw umupo. Mas natuto siya agad tumayo, tapos maglalakad habang nakakapit sa playfence. Pero nakakaupo naman siya sa highchair niya ng maayos.

ok lang po yan minsan may nauuna mag lakad kesa mag ngipin then vice versa. pag nag 1 yr old na sya at no changes dun na sguro dapat ipacheck 🙂