Pa help naman po pakibasa kung ano po nakalagay ng pa bps po kasi ako kahapon ..salamat po sasagot..

8 months pregnant po

Pa help naman po pakibasa kung ano po nakalagay ng pa bps po kasi ako kahapon ..salamat po sasagot..
3 Replies

Ang laki Ng baby mo sis ok namn sya sis , cephalic sya Hindi sya suhi and posterior. din , Yung placenta ,, Yung amniotic fluid mo 17.2 cm normal po lahat sis total of 8/8 tapos grade lll na Ang placenta mo malapit kna manganak sis ☺️ normal po lahat sis good luck ,Sayo kayanan mo nlng sa pag ire mo Kasi Malaki SI baby mo ❤️😅

1y ago

nagdidiet na po ako lalo na kapag gabi ndi na kumakain ng rice

dito kalang mahihirapan dahil sa laki na baby ..sana kayanin mo manormal...

kabuwanan mo na sis .. dapat nag diet ka 7 months hihi