8 months

8 months preggy po ako ask ko lang po natural lang po ba mahirapan sa pag pupu.? Dipo kasi ako makapupu ng maayos. Suggest naman po ano dapat kainin thankyou po.

2 Replies

Ako din sis .... Hirap n hirap sa pag pupu .... Dahil ata to sa calcium n ni tatake ko .... Pupu plng Nakaka ubus po na ng lakas ... Panu n kaya pag manganganak na .... Tatakot tuloy ako

4y ago

ako din may calium na vit na iniinum. Grabe halos lahat nga ng pag ire ginagawa ko na :) ang sakit sa pwet :)

Papaya sis pampalambot ng pupu...

4y ago

Sabi po nila bawal daw po papaya sa buntis.

Related Articles