which is best enfamil s26 or similac gain? any reviews and pic po ng baby nyo mga mashie

8 months po ang baby ko..di po cya mataba at sakitin..pahelp po

2 Replies

From S26 to Enfamil, now Enfagrow Sa S26 nung nagtagal, nagtatae at sakitin siya. Kaya nag switch kami ng Enfamil dahil ito ang nirecommend ng Pedia ni baby, since then lumakas dumede baby ko, never syang tumaba pero siksik po siya, it's okay na payat syang tignan as long as tumataas po ang timbang niya. Ngayon Enfagrow na sya kasi toddler na po siya at hiyang po sya sa enfagrow. Ang enfamil and enfagrow is more on DHA. Kaya maganda din ito para sakin. I hope it helps.

2y ago

cge salamat ha😊

Enfamil user here FTM..