breastfeed & menstration

8 months old na po c baby,ng solid food na din siya pero continue po ako sa pg breastfeed sa kanya.Month of october(24) bumalik na po period ko so expected date ko sana is november 21 pro until now po hindi pa po ako dinatnan,2wks delayed na po ako,hnd nmn po kmi ng contact ni hubby(actually last night may nangyari 😅).May nabasa nmn po ako sa google na normal lng pero need ko parin more opinion sana. Normal lng po kaya ito o dapat na ako mg worry?🤔 Thank u in advance po sa comments/opinions nyo 🥰

1 Reply

Irregular po pagbreastfeeding pero dapat magpills ka mii or magproteksyon si mister para safe. Madaling mabuntis kapag breastfeeding at may menstruation after 6 months ng age ni baby.

Related Articles