Mamshie

8 months old na baby ko turning 9 sa oct 30. Kanina kasing umaga una nagising baby ko tpos ako nakaside lying eh nakadapa sya tpos nagulat nlng ako nauntog siya sa muka ko yung sa may gilid ng muka ko nasaktan siya paiyak na sana siya pero hindi natuloy kasi bigla siyang tinayo ng dada nya tinignan namen ung ulo nya hnd nmn sya namula. Nagaalala kasi ako :( may naano kaya sa ulo nya? Pls answer thanks

1 Reply

kaya ako lage dame unan sa paligid lalo na ngayun nag dadadapa sya hays