Feeling worried

Naniniwala ba kayo sa aswang pag may buntis? Kagabe kasi ung pusa nasa kama ko eh nttlog ako bigla akong nagising tpos bigla syang nataranta hnd nya alam kung san sya tatakbo tpos tumingin sa tiyan ko tpos nag ingay sya pagalis kaya ginising ko ung mother ko tpos naglagay ako rosary at binigyan ako ni mother ng pulang damit pinabalot sa tiyan ko. Nagaalala ako anu ba dapat kong gawin? Nakaexperience ba kayo ng ganun? Totoo ba ung aswang na ngiging hayop? Huhuhu

6 Replies

Same po tayo. Nagising din po ako before na may pusa na po sa loob ng bahay namin tas malapit na sya sa tabi ko. Kaya ako natakot din kasi una wala kaming pusa, pangalawa wala po kaming bintana na bukas bukod dun sa mataas na bintana sa 2nd floor namin. Imposible namab ba mula kalsada matatalon ng pusa un bintana ng ganon kataas. Haha ingat nalang din sis. Never na ko natulog magisa simula non.

Sakin may pangontra akong suot every night pagtulog at pag lalabas ng bahay .. bawang yun tsaka uling gawa ng mama ko binalot sa tela tapos tinahi.an ng garter para masuot ko

Bakit red? Kunsabagay iba iba tayo samin kasi itim daw e. Tas maglagay sa tabi mo ng bawang at asin at uling. Wala namang mawawala kung gagawin.

Ako ay hindi naniniwala. Pusa nyo ba yun?

5y ago

Pusa ng tito ko yun pumunta kasi kme sakanila last time tpos nagulat ako nandto na sa bahay parang sinundan kme. Pang 2 nights na kasi kgbe ung una nasa paahan ko ung pusa tpos nagising din ako.

Totoo yan momsh. Ingat ka.

5y ago

Mga kawork ako ganyan po. Ung pangangamoy ng aswang sa baby na nasa tiyan malakas. Nangunguha sila. Kaya magingat ka momsh. Lagi ka dapat may ksama nagbabantay sayo

No po