Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Replies

As of the moment, turning to 39 weeks na tummy ko pero ako pa din naglalaba ng damit namin. Mas maganda yun para natatagtag tayo, lalo na ko kasi un lang gagawin ko dito sa bahay saka 1 basket lang nilalabhan ko then may washing kami kaya di naman ganun kahirap kaso minsan feeling ko sumisingit si baby sa ribs ko pag nakaupo hehe pag nandyan si lip, tinutulungan niya ko lalo na pag blankets, jackets and the likes. :)