8 mons pregnant na po ako pero hindi po ako makatulog ng ayos sa gabi. 😭

8 mons pregnant hindi po ako makatulog sa gabi 😭 lagi po masakit ang kanang bahagi ng pwetan ko. Lalo na kapag matagal ako nakatigil sa isang posisyon nakatayo, nakahiga man o nakaupo halos hindi po ako makagalaw o makaalis sa pwesto ko. Minsan 4am o 5am na ako nakakatulog. Nanghihina po me minsan at sumasakit ulo sa puyat. Sinusubukan ko na po uminum ng vitamins na may folic acid pero hindi po talaga kaya ng sikmura ko. Sinusuka ko rin po. Hindi ko po alam gagawin ko minsan. Nastress po ako kase gusto ko matulog. Ano po ba dapat gagawin ko?

3 Replies

ganyan po talaga. either lalala pa po yan or ibang part nmn sasakit hanggang sa manganak ka.. hahanap ka po talaga ng diskarte na mabawasan kahit papano ang ngalay o sakit..

ako naman sa left side ang msakit kse lage ako nkaleft parang naiipit na u g ugat ko sa left side na legs hanggang pwet..

2y ago

ganun din po yung nararamdaman ko. Minsan pakiramdam ko dumadaloy yung kirot tas bigla nalang gumagalaw paa ko o may parte sa katawan ko na pumipintig bigla

ganyan talga mii .trouble sa sleeping pag buntis ..