Normal po ba ang hindi na makatulog ng ayos sa gabi. Due ko po is june 8 2022

7 Replies

sa june 12 naman ako mommy. hirap din talaga makatulog minsan. lalo na pag puno ng excitement isip mo sa pagkikita ninyo ni baby. bawas ka lang din siguro screen time, turn mo yung eye comfort mode sa cp. yung mag tatanggal ng blue light. nakakabawas kasi tala ng antok yung blue-ish na screen. and last. mag basa ka nalang books sa gabi. hope these helps. goodluck sa atin. hope the delivery goes well!

Ganyan din ako. Late na makatulog tpos ang aga pa nagigising. Kaya pag inaabot ako ng antok sa araw, tinutulog ko tlga kasi usually idlip lang din tlga, mga 30mins to 1hr. Kaya sana makaraos na tayo. Hirap pa naman magturn-turn din sa higaan pag di makatulog. Haha

Same po tau momsh ako june27 due ko pero cmula this week dina ako makatulog ng maaus... Sabi ng iba dala daw po un ng malapit kna mangank.

2y ago

ako rin sis, due date ko sa June 27 white discharge pa, dina makatolog ng maayos sa umaga at sa gabi..normal lang poba to sis?

Same experienced, ang hirap na matulog dagdagan pa na malapit na due ko pero 0 cm parin. Sana makaraos na tayo😭

2y ago

Bukas na sis and naka schedule nako for induced labor. Better safe than sorry. 😔

Ako every night tagal ko makatulog. Tapos di pa straight.

2y ago

Ganyan din ako mommy kung kailan 4-5am tsaka pa inaantok. Pero sa umaga naman nakakaidlip ako bigla2 mga 30mins nap usually between 10am to 12nn mommy. Kasi nga walang tulog sa gabie

normal lang po haha based on my experience 😜

Due mo na mii, nanganak knb?

2y ago

Ah, yes kasi hanggang 42 talaga pero sana hanggang 40 lang para sure yong safety nyo. Pero since yon ang sabi nila wala tayo magagawa, bantayan mo nalang movements ni baby sa loob mii. Dapat active parin sya.