ลูกดิ้น

7เดือนแล้วลูกดิ้นไม่แรงบ้างวันก้อดิ้นน้อยบ้างวันก้อไม่ค่อยรุ้สึกดิ้นจะเป็นไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

นับทุกหลังมื้ออาหารเอาก้ได้คะ นับทุก1-2ชม.เเรกหลังทานข้าว ถ้าดิ้นเกิน3-5ครั้งต่อมื้อก้โอเคคะ เเต่ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยภายใน12-14ชม.นั้นเเม่ต้องรีบไปหาหมอคะ เผื่อน้องป่วย

ไตรมาสสามแล้ว ต้องนับจำนวนครั้งค่ะ ถ้าถึง 10 ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่ถึง รีบหาหมอค่ะ

น้องขะดิ้นสม่ำเสมอ 28 w. ค่ะ

ตั้งใจนับคะแม่