ขับรถเอง

7เดือนแล้วยังขับรถไปไหนมาไหนเอง...แม่บ้านไหนขับรถเองบ้าง✋✋✋

ขับรถเอง
565 ตอบกลับ

บ้านนี้36 w นั่งไปด้วยเฉยๆก็จะไม่ไหวแล้วคร่า😅 นั่งนานไม่ได้แล้วอึดอัด ต้องปรับเบาะเอนหลังค่ะ

ขับไปไหนมาไหนเองเหมือนกันจ้ารอให้คนพาไปไม่ไหวไม่ทันใจแม่😆 ตอนนี้ก็ 7 เดือนแล้วเหมือนกัน

5 เดือนกว่า ยังขับรถเก๋งแบบเหยียบครัชอยู่เลยค่ะ น่าจะต้องเปลี่ยนรถเป็นเป็นเกียร์ออโต้แล้ว

มอไซค์ขับเองค่ะ รถใหญ่ขับไม่ได้ขาสั้นค่ะ ติดท้อง ปกติปรับเบาะชิดสุดค่ะ เอาออกขาไม่ถึง555+

8เดือนก็ยังขับเองค่ะ ไปหาหมอคนเดียว ไปไหนคนเดียวสบายใจดีค่ะ ไม่อยากเอาคนอื่นไปเป็นภาระ

ทุกวันเลยค่ะ เพราะแฟนทำงานอยู่ต่างจังหวัด พอท้องแก่ก็เน้นขับแต่ออโต้ค่ะ ขับสบายหน่อย

37วีค ตอนนี้เริ่มลำบากหน่อย แต่ก้อพอขับไหว ขับใกล้ๆ เพราะถ้าไกลนานๆ จะปวดท้อง ท้องแข็ง

บ้านนี้ยังขับเองถึงตลอดเหมือนกันค่ะ..ถ้าไม่ให้ขับคงเครียดแน่เลย..ไปไหนมาไหนเองไม่ได้

บ้านนี้ 8 เดือน ทำงาน ขับรถเอง ทุกอย่าง แต่หยุดออกขายของแล้งคะ เพราะไม่กล้ายกของหนักคะ✌✌✌

5y ago

33w แล้วคะ

บ้านนี้7เดือนยังทำงาน ขับรถไปกลับเองค่ะ แต่ท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอดเลยลำบากนิดนึง