ขับรถเอง

7เดือนแล้วยังขับรถไปไหนมาไหนเอง...แม่บ้านไหนขับรถเองบ้าง✋✋✋

ขับรถเอง
565 ตอบกลับ

อีกไม่ถึงอาทิตย์ก็คลอดแล้วยังขับพาแม่ไปจ่ายตลาดอยู่เลยค่ะ ขับช้าๆระมัดระวังค่ะ

น่าจะได้ขับจนใกล้คลอดเลยค่าา ตอนนี้กำลังจะ 7 เดือน เข็มขัดเริ่มรัดพุงแล้วจ้าา 😁😁

ท้อง 9 เดือนยังขับไปส่งแม่ที่โคราช ไปเข้าเย็นกลับอยู่เลยค่ะ แต่เท้าบวมมาก 😘😘

ขับมอไซด์ค่ะ แถมถนนที่บ้านห่วยแตกมาก หลุมเล็กหลุมใหญ่ลงมาหมด ไม่มีที่จะหลบ

บ้านนี้​ 8​ เดือนแล้วยังขับรถไปทำงานทุกวันจ้าลูกในท้องช่วยขับรถไปด้วย​ค่ะ

อยากขับเองบ้างแต่สามีด่าตลอดเลยจะไปไหนต้องพาไป อีแม่เลยต้องรออย่างเดียว

บ้านนี้ก็ขับเอง ขับไปทำงาน เอง จนตอนนี้36w3 d แล้วยังขับอยู่เลยค่ะแม่ ✌🏻💕😆🥰

บ้านนี้ก็ขับเองจนวันคลอดเลยค่ะ ขับได้เเต่ระวังให้มากขึ้น ขับช้าๆเอาค่ะ

บ้านนี้ก็ขับเองตลอดจ้า7เดือนแล้วเหมือนกัน ขับรถไปทำงานไปซื้อของเองจ้า

บ้านนี้9เดือนก้อยังขับรถเองค่ะเพราะสามีทำงานนอกบ้านนานๆกลับบ้านทีค่ะ