ขับรถเอง

7เดือนแล้วยังขับรถไปไหนมาไหนเอง...แม่บ้านไหนขับรถเองบ้าง✋✋✋

ขับรถเอง
565 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือนกว่าแล้วยังขับเหมือนกันค่ะ แถมที่ทำงานบอกถ้ายังไม่คลอดให้กลับไปทำงานไม่ต้องหยุดอีกด้วยค่ะ

บ้านนี้ขับเองตลอดค่ะ ไปหาหมอก้อไปเองตลอด..เพราะไม่มีใครขับให้ค่ะ (แฟนอยู่ต่างประเทศค่ะ)ตอนนี้8 เดือน2 วีค่ะ..

เราขับยันคลอดเลยค่ะ ขับยันสามวันสุดท้ายก่อนคลอดค่ะ ให้ขับรถไปคลอดเองยังขับไหวเลยค่ะ แต่ไม่ได้ขับ 5555

36w ยังขับอยู่จ้า ปกติเป็นคนนั่งห่างพวงมาลัยอยู่แล้วพอท้องเลยไม่มีปัญหา ท้องไม่ชนสายลุยเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ 8เดือนกว่า ก็ขับไปทำงานทุกวัน ไปกลับ 80 กม. และคาดว่าคงขับจนถึงกำหนดคลอด ขอให้แข็งแรงๆนะคร้าาาา

7เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ อยู่กับสามีแต่ต่างคนก็ต่างทำงาน ดูแลตัวเองดีๆขับรถด้วยความระมัดระวังนะคะ

9เดือนคุณแม่ยังแอบขับอยุ่เลยค่ะ เดินเที่ยวห้างช๊อปปิ้ง ทานข้าวคนเดียว แต่ต้องแอบคุนพ่อไปค่ะ 🥰🥰

9เดือนก็ยังขับอยู่คะ ปรับเบาะห่างๆจากพวงมาลัยหน่อยก็ดีนะคะ เซฟๆอย่าลืมคาดเข็มขัดนิรภัยด้วยจ้า

บ้านนี้9เดือนแล้ว ยังขับไปตลาดเช้าซื้อของมาขายอยู่เลยค่ะ ดีที่พวงมาลัยรถเราปรับขึ้นลงได้🤣🤣🤣

ขับไปทำงานจนคลอดเลยค่ะ ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อด้วยค่ะ ต้องใช้มือประคองท้อง อีกมือจับพวงมาลัยค่ะ