28w

7เดือนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหลังปวดจิมิมาก หายใจไม่ค่อยสะดวก เหนื่อยง่ายมากกกกก รู้สึกว่าอาการมันมาเร็วไปไหมค่ะ แม่บ้สนอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยจ้าา ?

28w
1 ตอบกลับ

ปกติจร้าแม่ เริ่มไตรมาส3 อาการจะยิ่งเพิ่มขึ้น ถ้าเดินบ้อยจะยิ่งปวดค่ะ