ท้อง

7เดือนแล้วคะ บ้านไหนไม่ซาวดูเพศบ้างคะ บ้านนี้รอลุ้นจ้า??

ท้อง
39 ตอบกลับ

8เดือนกว่าแล้วค่ะ ซาวแต่ไม่เห็น

บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันจร้า🥰🥰

แม่อยากรู้แต่คุณหมอไม่บอกอ่าาา

26+5 ไม่เห็นเพศเหมือนกันเลยจ้าา

บ้านนี้ก็รอลุ้นจ้า 8เดือนแล้ว🤰

6เดือนค่ะ รอหลุดอย่างเดียวอิอิ

บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องโชว์เลยคะ 5 เดือร

บ้านนี้รอลุ้น​ตอนคลอด​คะ

นน.ลูกเท่าไหร่แล้วคะแม่