ท้อง 7 เดือน นอนตะแคงซ้ายรู้สึกหายใจไม่สะดวก

7เดือนแล้ว นอนตะแคงซ้ายหายใจไม่ค่อยออกเลย นอนตะแคงขวาสบายดี มีวิธีช่วยให้ดีขึ้นบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะตะแคงซ้ายหายใจไม่สะดวกพอนอนตะแคงขวาปรกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ

* นอนท่าที่แม่สบายค่ะ สลับๆกันได้คร้าบ