ทำลูกดิ้นน้อยจังค่ะแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

7เดือนแล้ว ทำไมลูกดิ้นน้อยจังค่ะ ไม่ดิ้นแรงๆเหมือนแม่ๆท่านอื่นเลย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นหลังทานอาหารในแต่ละมื้อ และ ถ้าหากลูกดิ้นมากกว่า10ครั้งในแต่ละวันถือว่าปกติค่ะ

3y ago

ปกติคะ