7เดือน ยังไม่มีน้ำนมไหล

7เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไร เกี่ยวกับนม ปกติไหมคะ ต้องทานอะไรบำรุงดีแต่เนิ้นๆๆ

2 ตอบกลับ

หลายบ้านมาหลังคลอดจ้า แต่เริ่มบำรุงได้เลยนะคะ น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม

ปกตินะคะแม่ เดี๋ยวคลอดน้ำนมก็มาเอง