28week 6 d

7เดือนเเล้วท้องยังไม่เเตก ไม่ลายเลยค่ะ เเต่ขากับก้น และนม ลายหมดเเล้วค่าา ทาเเค่เบบี้ออย เเม่ๆบ้านไหนท้องลายเเล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28week 6 d
26 ตอบกลับ

ท้องแรก 29 weeks จ้า ไม่มีแตกเลย มีแต่คันยิบๆ

บ้านนี้ก็แตกแบบนี้เหมือนกันคะ27weekแล้ว

ท้องแรกแตกตอน36wจ้าบ้านนี้

26w6ท้องไม่แตกเลยค่ะ

29+2ไปหมดแล้วค่ะ😭😭

เหมือนกันค่ะ