เคียด

7เดือนเเล้วค่ะเเต่ยังไม่เคยหยุดเคียดเลยสักทีลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ นอนไม่หลับเจบท้องเเปลบๆหายใจลำบาก ยิ่งคิดมากหนักไปอีก??

2 ตอบกลับ

อ่านนะคะแม่ ส่วนที่หายใจลำบาก เป็นปกติของคนท้องค่ะ เพราะเลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงลูกในท้องจ้า

เครียดเรื่องอะไรคะแม่

5y ago

หลายเรื่องมากเลยค่ะ. นิดนึงนิดหน่อยเกบมาใสใจตลอดส่วนมากเรื่องสาเลยค่ะ😩