ทีมเด็ก7เดือนขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

7เดือนหนัก8.5ค่ะไม่คลานเลยมีแต่ใช้แขนเลื้อยค่ะแล้วก็เกาะคอกเดินเป็นไรมั้ยเด็กๆ7เดือนทำไรได้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมเด็ก7เดือนขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เด็กบ้านคนก็ไม่คลานค่ะแม่ บางคนคลาน บางคนเกาะเดินเลยก็มีค่ะ