7เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่โลคะ

7เดือนน้ำหนักแม่ ขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้ 11 กิโลแล้วคะ แต่ตัวแม่ไม่อ้วน อ้วนแต่พุง ก่อนท้อง 46 ท้อง7เดือน 57 แล้ว คะ ขึ้นเยอะไปมั้ย ?? แม่สูง 154 คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 โลคะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีคะ ใหญ่แต่ท้องคะ

3y ago

ใหญ่แต่ท้องเหมือนกันเลยคะ แต่บ้านนี้น้ำหนักพุ่งมาก