ท้องผูก.....

7เดือนท้องผูกทาน นมแม่+อาหารเสริม ทำไงดีคะ แม่กลุ้มใจมากๆ เบ่งทีหน้าดำหน้าแดงไปหมด 😩😭😭

1 ตอบกลับ

55555555 สังเกตุที่อาหารไหมคะ ถ้าคุณแม่ให้นมแม่ดีแล้ว เช็คเสียไม่เสีย เก็บดีแล้ว ก็เป็นที่อาหารคะ ลองเปลี่ยนดูนะคะ