ท้อง7เดือน ท้องแรกค่าาา

7เดือนถือว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ น้ำหนักขึ้นมา5โล แต่ตัวแม่ไม่ใหญ่ขึ้นเลย มีแค่ท้องที่โตขึ้นมา แม่ๆท่านไหนทีมสิงหาบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง7เดือน ท้องแรกค่าาา
2 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ นี่ท้องแรก ท้องใหญ่มาก ตับก็ใหญ่ขึ้นตาม น้ำหนักขึ้นมาเกือบจะ10โลแล้วค่ะ นี่แค่5-6เดือนเองค่ะ น้ำหนักพุ่งไปมาก🥲

2y ago

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณก็ไม่มมีอะไรน่สเปนห่วงจ้า

ไม่สำคัญที่น้ำหนักแม่ค่ะ ดูน้ำหนักลูกให้ได้ตามเกณฑ์พอค่ะ แม่ไม่ขึ้นเยอะดีแล้ว จะได้ลงง่ายๆ

2y ago

ดีแล้วค่ะ อย่าให้ตัวใหญ่มากเก่นไปคลอดยาก อันตราย ดูตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ