☺️

7เดือนจะเข้าเดือนที่8แล้วค่ะ ท้องอึดอัดมากนอนยากลำบากตอนกลางคืนกว่าจะนอนได้ ต้องหันข้างนอนตลอดไม่งั้นท้องจะแข็งบ่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พอๆกันเลยค่ะ ตอนนี้ 31 วีคแล้ว นอนแล้วหายใจไม่อิ่มทุกคืนเลย