ลูกในท้องน้ำหนักน้อยค่ะ บำรุงยังไงดีค่ะ

7เดือนจะเข้า8เดือนแล้วค่ะ วันนี้ไปไปซาวด์ท้องหมอบอกลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อยด้วยค่ะ ทำไงดีค่ะตอนนี้รู้สึกเครียดมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินบำรุงเยอะค่ะๆ น้ำเต้าหู้ นม กล้วย

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ดื่มนมแพะค่ะ เพิ่มน้ำหนังลูกน้อน

2y ago

ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยค่ะ