อยากสอบถามค่ะ ว่าซื้อของเตรียมคลอดแบบคบเลย แม่ๆหมดกันไปบ้านล่ะประมานเท่าไรค่ะ ❤️

7เดือนกับ 3 วันแล้วค่ะ ☺️

1 ตอบกลับ

เกือบ 2 หมื่นค่ะแม่ ขนาดว่ามีคนให้ของบางอย่างมาด้วยนะคะ ลมจะจับ

2y ago

ตอนนี้ของแพงมากค่ะ แม่ถยอยซื้ออาทิยล่ะ 3000 หมดไป 9000 แล้วยังมองไม่เห็นอะไรสักเท่าไรเลยค่ะ 😹