สอบถามแม่ทีมกันยาค่ะ

7เดือนกว่าท้องเป็นไงกันบ้างคะบ้านนี้ แน่นไปหมดแล้ว🥰🥰

สอบถามแม่ทีมกันยาค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราจะ30วีคท้องใหญ่พุ่งกว่านี้อีกค่ะ ท้องลูกชาย​ ดิ้นทีแม่สะดุ้งเฮือก🤣🤣

3y ago

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ กลางคืนแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ เช้ามาปลุกแม่แต่เช้าทุกวัน ต้องงีบเอาตอนกลางวัน🥰

ใกล้ๆแล้ว สู้ๆค่า✌️ ท้องสวย ไม่แตกลายเลยจ้า 🥰

3y ago

กลัวลายโค้งสุดท้ายมากๆค่ะแม่ทาครีมบำรุงทุกอย่าง