นอนท่าไหนหลับสบาย

7เดือนกว่า นอนท่าไหนก็อึดอัดไปหมด มีแม่คนไหนเหมือนกันบ้างคะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันพริกตัวบ่อยจนพ่อถามว่าไหวไหมส่วนตัวนอนหงายสบายสุด แต่ก็กลัวลูกขาดออกซิเจน แต่นอนตะแคงขวาไม่ได้เลยปวดไปหมดส่วนมากจะนอนตะแคงซ้าย

4mo ago

เราก็นอนหงายค่ะ แต่เอาหมอนมาหนุนให้เอน 45องศา หมอแนะนำมาค่ะ สามารถนอนหงายได้แต่ให้หัวใจอยู่สูงกว่ามดลูก

เหมือนกันค่ะอืดอัดมากจะนอนท่าไหนก้ไม่สบายตัวเลยปวดหลังมากค่ะไม่ชอบเลยนอนหงายสบายสุดแต่ก้ต้องนอนตะแคงค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ พลิกไปมาทั้งคืนนอนไม่ค่อยหลับแต่ไปหลับที่โรงงานเอา555หลับดียิ่งกว่านอนบนที่นอนอีกคะ😂

เป็นค่ะจากที่ช่วงแรกนอนหงายได้พอจะเข้าเดือนที่7ท่าไหนก็อึดอัดจนนอนไม่หลับไปเลยค่ะ

นอตะแคงค่ะ เราแนะนำซื้อหมอนรองท้องสำหรับคนท้องมาดูนะคะ ช่วยได้เยอะเลย

อึดอัดมากๆ เหมือนกันค่ะ นอนขวาหายใจไม่ค่อยออก พอนอนซ้ายมากก็ตะคริว

เป็นเหมือนกันเลยคะมีหมอนรองท้องก่อึดอัดบางทีหายใจลำบากมากคะ

เหมือนกันคะเหนื่อยง่ายอึดอัดไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะต้องนอนตะแคงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังด้วยค่ะ