😴นอนสบายจริงไหม รีวิวหน่อยจ้า ท่าไหนเวิร์กสุดคะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งอึดอัด นอนท่าไหนหลับสบาย นอนหลับฝันดี มาคอนเฟิร์มกันหน่อยจ้า

😴นอนสบายจริงไหม รีวิวหน่อยจ้า ท่าไหนเวิร์กสุดคะ
76 ตอบกลับ

นอนหงายสบายสุดค่ะ นอนตะแคงต้องหาหมอนรองท้อง เพราะท้องจะรั้งช่วงเอวทำให้เจ็บเอวแล้วก็เจ็บช่วงกระดูกสะโพกเพราะถูกกดทับด้วยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็นอนตะแคงน่ะค่ะ

นอนตะแคงค่ะ แต่ถ้าจะให้สบายสุดๆบ้านนี้ใช้ทั้งหมอนข้างหน้าหลังและก็เท้า ใช้หมอนเยอะมากค่ะ ใช้หมอนและนอนสบาย ช้วยได้เยอะค่ะ

ท่าสุดท้ายนอนแล้วน้องดิ้นถี่มากคิดไปเองว่าคงนอนทับเขา555 เลยลองนอนท่าข้างบนเมื่อยนิดนึงแต่น้องไม่ค่อยดิ้นพอให้นอนหลับ

ท้องแรก ตะแคงซ้ายหลับสบายสุด ท้องสอง นอนท่าไหนนานๆไม่ได้สักท่า ขยับเปลี่ยนท่านอนทั้งคืน

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกแต่นอนท่าไหนนานไม่ได้เลยคะต้องเปลี่ยนท่านอนทั้งคืนเหมือนกัน

เมื่อก่อนนอนสบายค่ะ ตะแคงซ้ายขวาสลับกับ เข้าไตรมาสสุดท้าย ปวดขามากจนได้นั่งหลับ 😅😅

ขอแค่นอนได้คงสบายหมดค่ะ แต่ตอนนี้นั่งหลับซะส่วนมากค่ะนอนไม่ได้เลย😅

นอนตะแคงซ้ายสลับขวา แต่ตอนใกล้คลอด ตะแคงซ้ายอย่างเดียวเลยค่ะ

นอนตะเเคงกอดหมอนข้างสบายสุด แต่จะหลับจริงก็ตอนนอนหงายเฉย

ตะแครงซ้ายหรือขวาค่ะเป็นท่าที่สบายที่สุดหายใจออกด้วยค่ะ

ท่าไหนสบายก่อนอนท่านั้น วินาทีนี้เลือกไม่ได้จิงๆๆ 😂😂