แม่แบบนี้ท้องเล็กไปมั้ย

7เดือน น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ

แม่แบบนี้ท้องเล็กไปมั้ย
45 ตอบกลับ

ไม่นะค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก้อไม่น่ามีผลอะไร

ไม่เล็กละ เดี๋ยวช่วงใกล้คลอดจะใหญ่กว่านี้มาก

เหมือนกันเลยค่ะ 29 วีค ลูกน้ำหนัก 1460 กรัม

โฟกัสนน.น้องคะท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ

7 เดือนเหมือนกัน ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ

7 เดือน แม่บ้านนี้ขึ้น 9 โลแล้วค่ะ

8เดือน น้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ

บ้านนี้​ 29​ week​ ขึ้นมา​ 5​ โลค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 3 โลค่ะ

บ้านนี้34+6.ขึ้นจะ20โลแล้วค่ะ555