30wks น้ำนมไหลเป็นสีใส

7เดือน น้ำนมไหลแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นไหลกันตอนกี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ไหลเลย แอบกังวลว่าจะไม่มีนมให้น้องกินตอนหลังคลอด🥺

9mo ago

ท้องแรก เราก็ไม่มีน้ำนมไหลค่ะ แต่ที่รพ ให้ลูกเข้าเต้าทันที แล้วเราก็ขยันปั๊ม มีนมให้ลูกกินถึง 1 ปีค่ะ ตอนนี้ท้อง2 นมซึมๆตั้งแต่ 6เดือนค่ะ

บ้านนี้ไหลตอน4เดือนลากยาวมา8เดือนเลยค่ะนอนตะแคงไม่ได้เลย🥲

เป็นตั้งแต่4เดือนเลยค่ะเวลานอนตื่นมาเปียกเสื้อหมดเลย😅

บ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือนค่ะ

ไหลตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ไหลตอนสามเดือนกว่า

บ้านนี้ไหลตอน4เดือนค่ะ