ถามแม่ๆหน่อยค้าาา

7เดือน4วันแล้ว นน. 1331กรัม น้ำหนักปกติของลูกในท้องจะต้องหนักเท่าไหร่ค่ะถึงจะตามเกณฑ์ ตอนนี้เป็นกังวลๆ และท้องก็ไม่ค่อยใหญ่มากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะคุณแม่^^ของคุณแม่ถือว่า นน น้องปกติดีนะคะ นน น้องแต่ละวีค ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่ควรมากกว่า 90 percentile ค่ะ ส่วนท้องใหญ่หรือเล็กไม่ได้เกี่ยวกับขนาดตัวน้องค่ะคุณแม่^^