น้องออโต้&ไอติม&อะตอม

7เดือน21วันคะ

น้องออโต้&ไอติม&อะตอม
19 ตอบกลับ

มีเทคนิคเอาเด็ก3คนยังไงให้อยู่หมัดคะ ของเรา แฝด2 ยังเครียดเลย ผลัดกันร้องไห้โวยวาย555

บ้านนี้คนเดียวก็เหนื่อยแล้ว รับมือยังไงคะกับเด็กแฝด 3 สุดยอดคุณแม่จริงๆ

แฝด 3 เหรอค่ะแม่ น่ารักจัง คุณแม่คงเหนื่อยน่าดูเลยค่ะ

สุดยอดเลย แฝด3 อยากได้บ้างจัง คุณแม่คงวุ่นน่าดู

คุผนแม่เกิดวันที่ เท่าไหร่ค่ะร้องแฝด

แฝด3เหรอคะแม่ น่ารักมากเลยลูก

แฝด 3 เลย บ้านนี้คนเดียวก็...

แฝด3เลยหรอคะ น่ารักจังค่ะ

แฝด3เหรอ แม่เก่งจัง