ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

7สัปดาห์ 1วัน เจอแต่ตัวน้องยังเล็กมากๆ แต่ยังไม่เจอหัวใจเต้น แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากๆ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

7wเจอแต่ถุงไข่เหมือนกันคะตอนนี่12w1วันแล้วกลัวจะเป็นท้องลมมากๆ

7+1เหมือนกันค่ะ แต่ไม่เจอน้อง